Chuyên làm bia đá nguyên khối, bễn vĩnh viễn hàng trăm nghìn năm tại hà nội

Chúng tôi là nhà tuyển trọn số một tại việt nam về chất liệu đá núi thiên nhiên để làm bia nhà thờ tổ, bia mộ tổ, bia công đức, bia di tích…cho độ bền vĩnh viễn hàng trăm nghìn năm, càng để ngoài trời càng bễn vững, nhất là khi những tấm đá trở nên rêu phong cổ kính, càng khơi nên một vẻ đẹp thần thái tâm linh.

Trong nhiều năm chúng tôi lặn lội tìm kiếm những khối đá để tạc bia mộ tổ, nhà thờ cho nhiều dòng họ, những tấm bia dựng trong đình đền, các khu di tích lăng tẩm cũng thật công phu. Mỗi một khối đá sau khi được thẩm định chất lượng tốt nhất như xanh, ghi, xám, đen ở vùng núi thanh hóa, có những vân đá thiên nhiên tuyệt đẹp, để sau khi làm bia đạt được độ tự nhiên của tạo hóa ban tặng, mang đường nét dáng dấp cổ kính, chúng tôi mới bắt đầu cắt khoét lấy phần lõi đá nạc, mịn màng và đẹp nhất để bắt đầu thực hiện công đoạn chế tác, tạo kiểu dáng và hoa văn cổ kính như rồng chầu mặt nguyệt, chân quỳ đế sen.

Phải nói rằng khâu tuyển chọn là rất kì công, phải lựa chọn những tảng đá trong vô số những tảng đá khác mới có được. vì là đá tự nhiên đâu có thể đồng bộ khuân mẫu như loại khác.

Khi quý vị có nhu cầu xây dựng nhà bia hay làm bia nhà thờ tổ, bia mộ tổ, bia công đức, bia di tích…bằng đá nguyên khối có độ bền vĩnh viễn thì hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng 183 nguyễn lương bằng, đống đa, hà nội, số điện thoại: 0961257170 để tham khảo và đặt hàng.

Hiện tại chúng tôi cũng đã chuyển những khối đá và đang chế tác mẫu bia cho khách hàng về tới hà nội, mời quý vị đích mục sở thị ghé thăm và kiểm tra chất lượng. (hàng đang tại kho bãi số 80/27 phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội)

Những loại đá nguyên khối đẹp để bia nhà thờ tổ, bia mộ tổ, bia công đức, bia di tích…thì phải nói đến đá xanh thanh hóa, càng để ngoài trời càng lên màu lên vân thật tự nhiên và đẹp dduwwong nhiên có giá thành đắt hơn, sau đó là đến đá ninh vân, ninh bình. Đá ninh bình có ưu điểm là dễ khai thác, giá thành rẻ hơn, nhưng nhược điểm là ròn, dễ vỡ, dễ mẻ răm, không được mịn màng, lỗi nhiều, phải mất nhiều công đoạn gia công lấp lỗi, dễ mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Có rất nhiều câu hỏi đến với chúng tôi là; bia nhà thờ tổ, bia mộ tổ, bia công đức, bia di tích…thì độ bền được bao nhiêu năm. Câu trả lời của chúng tôi là vĩnh viễn. Bởi rất nhiều thực tế đã minh chứng điều này, từ những tấm bia cổ đã nhiều niên đại, bia tiến sỹ trong văn miếu hơn 300 năm, những tấm bia trong lăng vua tự đức, những kì quan trên thế giới như: tảng đá Devil, Uluru, tảng đá Zuma, tảng đá Gibraltar…được khắc chữ của người cổ xưa đến hàng trăm ngàn năm.

Nhưng sự thật không phải loại đá nào cũng có tuổi bền như nhau, bởi cấu tạo của các tinh thể thiên nhiên khác nhau, nên đều phải có kinh nghiệm sâu để lựa chọn.

Với kinh nghiệm chuyên sâu của mình chúng tôi đã trở thành những nhà tư vấn, tuyển chọn thành công nhất trong lĩnh vực chọn đá để bia nhà thờ tổ, bia mộ tổ, bia công đức, bia di tích…nếu như quý vị cần thêm những thông tin cụ thể hơn, từ chất liệu, giá cả, thi công, thời gian hoàn thành, hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng: 183 nguyễn lương bằng, đống đa, hà nội, Đt: 0961257170 hoặc tại kho bãi cửa hàng tại hà nội.

 

Chia sẻ: