Ảnh thờ lấy ngay trong ngày, hoặc lấy ngày hôm sau.

Ngày đăng 27/06/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 117 lượt xem

Ảnh thờ lấy ngay trong ngày thường diễn ra khi có đám tang lễ, hoặc ngày hôm sau. Trong trường hợp này quý vị hãy nói rõ cho chúng tôi biết là ảnh cho đám tang, để được ưu tiên làm trước. Bên cạnh đó nhiều người còn hiểu sai là cứ gửi ảnh đến là lấy được ngay mang về mà không phải chờ đợi.

Chuyện này đã xảy ra lỡ dở với rất nhiều đám tang do sự hiểu sai này dẫn tới chủ quan.

Thời gian làm một bức ảnh thờ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Chất lượng của bản gốc xấu đẹp như thế nào

Ảnh có phải tách ghép, sửa chữa nhiều hay không.

Cần độ sắc nét khi phóng từ ảnh nhỏ như ảnh chứng minh, căn cước, ảnh thẻ.

Cấp độ yêu cầu của quý khách hàng.

Mức độ khó dễ tùy vào từng hình ảnh.

Ảnh thờ lấy ngay
Ảnh thờ lấy ngay

Ảnh thờ lấy ngay, thì quý vị phải gửi ngay và duyệt ngay.

Bạn hãy gửi ảnh ngay ảnh cần làm cho chúng tôi. Bạn sẽ được nhận lại file ảnh sau khi hoàn thiện để tiến hành in. Việc duyệt file ảnh thờ là rất cần thiết. Chúng tôi đã thấy có trường hợp vừa mới gửi ảnh thì đã bắt đầu hối thúc. Khi nhận file duyệt xem xong thì không phản hồi ngay.

Có quý xem file xong nhiều tiếng sau không phản hồi, thậm chí đến sát cả thời gian hẹn lấy hàng mới bảo làm đi để chút lấy.

Đây sẽ là khó khăn cho việc đáp ứng đúng hẹn, chuẩn hẹn.

Làm ảnh thờ lấy ngay hay đúng hẹn còn phụ thuộc vào việc chốt duyệt của quý bạn.

Để thời gian chốt duyệt còn nhiều lần hơn cả thời gian ngồi làm ảnh. Sau khi duyệt file ảnh thì hối thúc làm ngay lấy luôn. Trong trường hợp này có thể chúng tôi sẽ từ chối phục vụ.

Ảnh thờ lấy ngay
Ảnh thờ lấy ngay

Làm ảnh thờ lấy ngay cho tang lễ như thế nào?

Khi có người mất thì mọi việc đều được xúc tiến khẩn trương, trong đó có việc làm di ảnh thờ. Biết là vội nhưng nhiều người vẫn hiểu chưa đúng nên xảy ra hấp tấp vội vàng, lo lắng có khi còn hỏng việc. Chính lúc như thế này việc làm ảnh thờ gấp vội cần giao cho người có tố chất bình tĩnh, sáng suốt sẽ tốt hơn. Trong trường hợp chưa tìm được người thích hợp thì chúng tôi chia xẻ thêm vài điều nên biết như sau.

Trước hết là nên bình tĩnh và lựa chọn nơi có uy tín, chuẩn hẹn nhất để làm việc. Nếu tiện đâu làm đó, vớ đâu làm đó thì có thể hỏng việc. Sự thật là nhiều người làm nghề nhưng không phải chỗ nào cũng chuẩn hẹn. Thậm chí gặp thợ hứa hão. Bạn đầu họ nói cứ yên tâm, sau đó thất hứa lỡ việc rất bực mình.

Nếu không lựa chọn được thợ nào là uy tín chuẩn hẹn thì tốt nhất quý vị gọi số 0961257170 phụ trách của ảnh bình. Nơi đây quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Ảnh thờ lấy ngay
Ảnh thờ lấy ngay

Ảnh thờ phải có ngay sau khi có người mất có đúng không.

Điều này là không nhất thiết, để ngày hôm sau lấy cũng được. Thông thường người vừa mất còn phải để nửa ngày hay một ngày để chờ làm lễ nhập quan. Ảnh thờ có khi làm lễ nhập quan để trên ban vong để mọi người đến phúng viếng. Có nghĩa là ảnh thờ không nhất thiết phải lấy ngay ít phút sau khi người vừa mất, mà là lấy khi bắt đầu làm lễ nhập quan là được.

Trong quá trình tiếp nhận điện thoại có khách kêu phải lấy ngay bây giờ. Nhưng dù bây giờ di ảnh có sẵn thì vẫn để đó chưa dùng đến, đợi đến hôm sau làm lễ nhập quan mới sử dụng.

Ảnh thờ còn phải chỉnh sửa, làm lại chuẩn kích thước theo khung có chân đế. Khi bạn gọi điện thoại đến hiệu ảnh thì đều nhận được câu trả lời: Còn phải làm mai mới xong. Quý khách lập tức tắt cuộc gọi và bắt đầu gọi thêm nơi mới, hiệu ảnh mới lại trả lời như vậy. Bạn lại tiếp tục tìm một nơi mới. Điều ấy rất mất thời gian mà không được việc. Vì thế quý khách cứ bình tĩnh, chỉ cần gọi ngay cho ảnh bình 0961257170. Sau đó cho biết ngay mai mấy giờ thì làm lễ nhập quan cho người mất là được. Lúc này trách nhiệm thuộc về chúng tôi.

Quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng ảnh cũng như dịch vụ trả hàng đúng hẹn. Nếu sai chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ảnh thờ lấy ngay
Ảnh thờ lấy ngay

Làm ảnh thờ lấy ngay, thì đừng quá cầu kì.

Thông thường ảnh thờ lấy ngay, gấp vội có chất lượng, và quý khách hãy duyệt file in mang tính tương đối.  Việc chỉnh sửa quá nhiều chi tiết phụ sẽ ảnh hưởng đến tiến đọ. Ví dụ như chỉnh sửa kĩ từng tí một như kiểu dáng quần áo, nếp nhăn, raau tóc sẽ ảnh hưởng đến tiến độ. Trong lúc tang gia rối bời, cốt là có tấm hình ảnh chuẩn kích thước, duyệt cũng mang tính chất tương đối. Việc quá kĩ cũng ảnh hưởng đến tiến độ và thời gian hoàn thiện

Địa chỉ làm ảnh thờ lấy ngay uy tín hà nội.

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

ĐT/zalo nhận hàng: 0961257170

 

[form_register]