Giá làm ảnh thờ khung gỗ là bao nhiêu?

Ngày đăng 29/06/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 97 lượt xem

Giá làm ảnh thờ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và các cấp độ khác nhau. Phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của bản gốc cũng như yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như ảnh gốc quá mờ, rách nát, mất góc thì làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Hoặc phục vụ các yêu cầu khó, độ kĩ của khách hàng cũng sẽ mất thời gian hơn thì giá làm ảnh thờ sẽ cao hơn. Ngược lại có nhiều hình ảnh dễ làm, mất ít thời gian thì giá làm ảnh thờ sẽ rẻ hơn.

Thông thường giá làm hoàn thiện một bức ảnh thờ khoảng 300k, có những ảnh khó hay yêu cầu cao hơn có thể giá một triệu đồng. Để biết giá làm một bức ảnh thờ chính xác quý vị hãy gửi ảnh gốc vào zalo 0961257170 cho chúng tôi.

Giá làm ảnh thờ
Giá làm ảnh thờ

Giá làm ảnh thờ được thông qua việc phục hồi và gửi trước file cho quý vị.

Thông thường chúng tôi không báo giá ngay mà cứ bắt tay vào làm việc đã. Trước hết là làm căn bản để quý vị xem trước, sau đó mới báo giá ảnh thờ. Nghĩa là mười phần thì cứ làm được tám chín phần đi đã, hoặc cũng có thể hoàn thiện luôn. Trước hết là đảm bảo sự hài lòng của quý khách về sản phẩm, sau đó là báo giá ưu đãi để khách hàng dễ làm nhất. Giá của ảnh thờ cũng có thể biến động một chút xíu trong quá trình duyệt file vì những thay đổi của khách hàng.

Giá làm ảnh thờ

Giá làm ảnh thờ được điều chỉnh vào tiến độ lấy hàng.

Một bức ảnh thờ có đủ thời gian để thực hiện bao giờ chất lượng cũng rất tốt và giá thành rẻ hơn. Đối với những yêu cầu gấp gáp, làm vội lấy ngay thì làm việc sẽ vất vả. Hơn nữa là trách nhiệm đảm bảo tiến độ với khách hàng thì giá làm ảnh thờ sẽ cao hơn. Tuy nhiên việc duyệt file quý khách cũng phải khẩn trương. Việc kéo dài thời gian duyệt file trong trường hợp gấp chúng tôi sẽ dừng phục vụ.

Giá làm ảnh thờ

 

Giá khung ảnh thờ bằng gỗ.

Giá khung ảnh thờ bằng gỗ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu gỗ và các chi tiết chạm khắc hoa văn tinh xảo trong thiết kế. Với những mẫu khung ảnh thờ bằng gỗ có họa tiết hoa văn phức tạp. Trên chất liệu gỗ quý giá như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ tràm….v.v thì giá thành có phần hơi cao.

Hiện nay, khung ảnh thờ bằng gỗ trên thị trường đang có giá dao động trong khoảng từ 300.000-1.000.000 đồng.

Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm khung ảnh thờ bằng gỗ có chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi mua khung ảnh thờ bằng gỗ tại đơn vị chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình về mẫu mã. Tư vấn kích thước sao cho phù hợp với ban thờ gia tiên từ các chuyên gia phong thủy.

Liên hệ với kho hàng khung ảnh thờ của chúng tôi để biết them giá sản phẩm.

Ảnh bình nhận đổi trả sản phẩm ngay trong ngày nếu khách hàng phát hiện ra bất cứ lỗi thiết kế bao gồm:

Lỗi chạm khắc hoa văn, mối nối không chắc chắn. Chất liệu gỗ không đúng như cam kết…v.v đến từ đơn vị chúng tôi. So với các đơn vị cung cấp đồ thờ truyền thống bằng gỗ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn được đánh giá có mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua khung ảnh thờ bằng gỗ, có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu mã sản phẩm đa dạng. Ngoài ra, với những khách hàng ở xa tin tưởng và sử dụng khung ảnh thờ bằng gỗ tại đơn vị chúng tôi. Có thể liên hệ qua số hotline: 0961257170 để đặt hàng nhanh chóng nhất. Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển khung ảnh thờ.

Làm ảnh thờ lấy ngay tại hà nội
Làm ảnh thờ lấy ngay tại hà nội

Cam kết về chất lượng và giá cả khung ảnh thờ tốt nhất.

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp khung ảnh thờ bằng gỗ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn là cái tên được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Để không phụ tấm lòng của các khách hàng, chúng tôi cam kết:

Mọi sản phẩm khung ảnh thờ đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Đổi trả sản phẩm ngay trong ngày
Nhận đặt hàng và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
Quý khách hàng xem trực tiếp khi đặt hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0961.257170

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

[form_register]