Sang cát, sửa sang mộ phần cho người quá cố vào mỗi dịp cuối năm với các gia đình Việt được coi là đại sự. Bởi đây không chỉ là việc quan tâm, chăm sóc của người sống cho người đã khuất mà còn liên quan đến quan niệm “phát” hay “ lụi bại ” trong làm ăn của con cháu trong gia đình. Vì thế, các họ thường rất cẩn thận, cầu kỳ, thậm chí tốn kém cũng để thể hiện sự uy nghiêm, hoành tráng và thịnh vượng của gia đình.

Để lo cho người quá cố, mai táng mới chỉ là “thủ tục” đầu tiên, còn cải táng hay còn gọi là thay áo, sang cát, bốc mộ… mới là công việc cuối. Việc xây mộ sang cát, di chuyển âm phần về một nơi sinh sống mới là thể hiện lòng hiếu thảo, hiếu đạo của gia đình mong những điều tốt đẹp nhất dành cho người quá cố.

Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa về mặt tâm linh nên Đá Mỹ Nghệ Đạo Hiếu chúng tôi trong rất nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực và nhận được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng vào mỗi dịp cuối năm khi phải sang sửa hoặc làm mới phần mộ cho tổ tiên dòng tộc. Để khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó công việc của mình, ngoài đội ngũ thợ chuyên môn, tay nghề cao thì chúng tôi còn đặt hết tâm huyết và nhiệt tình của mình vào trọn từng sản phẩm. Đó không chỉ đơn thuần là phục vụ nhu cầu khách hàng mà còn là sự tri ân của chúng tôi cho những người đã dành trọn sự tôn kính của mình cho những bậc tiền nhân, liệt tổ liệt tông  như một hành động “ Uống nước nhớ nguồn” đạo lý của người Việt Nam.

Chúng tôi là cơ sở duy nhất trên thị trường chuyên về thiết kế, sản xuất mộ đá khối, lăng mộ đá đạt được các tiêu chí sau

  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Với sự tâm huyết đó, dưới bàn tay lành nghề của các nghệ nhân, những ngôi mộ, lăng mộ được điêu khắc từ chính những  khối đá thiên nhiên với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên những hoa văn tinh xảo mang nét đẹp cổ xưa, gìn giữ được hồn cốt dân tộc, mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn chuyển tải được những ý nghĩa về tâm linh khiến khách hàng hài lòng. Tùy theo điều kiện, nhu cầu của mà quý khách có thể lựa chọn những mẫu mộ đá, lăng mộ như đá xanh. Mộ đá đơn, mộ đá đôi, mộ tròn, lục lăng v.v… không mái hoặc có mái từ những khối đá nguyên khối tạo nên sự hài hòa về kiến trúc cũng như phong thủy của toàn bộ khu lăng mộ. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã, chủng loại, tùy vào diện tích và thiết kế của mỗi khu lăng mộ mà quý khách quyết định lựa chọn các loại mẫu mộ đá nào cho phù hợp. Chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu cầu của quý khách và chế tác hoàn toàn thủ công với hoa văn được lấy từ nguồn cảm hứng từ những ngôi chùa cổ của Việt Nam.

  • Đa dạng về chất liệu

Mỗi mẫu mộ riêng biệt đều có thể được làm bằng nhiều chất liệu đá khác nhau: Đá xanh Thanh Hóa, đá trắng cẩm thạch Nghệ An, đá đen & xám Nghệ An – Đá vàng cà rốt cẩm thạch Nghệ An, đá đỏ cẩm thạch Nghệ An, đá xanh lục bích Ấn Độ – Đá Granite cũng thường dùng làm mộ đá khối mà đa số khách hàng đều rất ưa thích vì những ưu điểm thích hợp mà loại đá này mang lại. Hiện nay, cơ sở chúng tôi có rất nhiều loại đá khác nhau phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cũng như sở thích của mọi khách hàng.

  • Chất lượng được ưu tiên hàng đầu không phụ thuộc vào giá cả.

Để tồn tại và chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong suốt mấy thập kỷ qua, chúng tôi đã phải nỗ lực không ngừng bằng rất nhiều tâm huyết, sức lực cũng như trí lực để cho ra đời những ngôi mộ đá khối, lăng mộ đá không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải đạt được sự thỏa mãn về tín ngưỡng cũng như phần tâm linh cho từng khách hàng. Một khối đá, cũng như con người vậy, có thể rất đẹp về hình thức bên ngoài nhưng tiềm ẩn nhiều nứt vỡ bên trong. Vì thế có thể nứt, gẫy hỏng trong khoảng từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên nếu chọn được những khối đá cứng, sạch sẽ mộ đá khối, lăng mộ sẽ bền vững 100 cho đến hàng nghìn năm.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được sự mong muốn của họ rồi từ đó có được sự thành tâm, và lòng kính trọng dành cho những người đã khuất. Điều đó được thể hiện trên mỗi hoa văn, họa tiết, phù điêu mà những nghệ nhân ngày đêm tỷ mỷ, cần mẫn chế tác. Cũng bởi vậy mà mỗi sản phẩm mộ đá khối – lăng mộ từ khi bắt đầu đến khâu hoàn thành luôn nhận được sự hoan hỉ từ phía khách hàng. Đó cũng chính là động lực để những nghệ nhân, đội ngũ thợ của chúng tôi ngày càng phát huy sự nhiệt thành và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình.

  • Giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, tận tình.

“ Sống về mồ về mả chứ không ai sống bằng cả bát cơm” câu thành ngữ trên đã đúc kết rất đầy đủ tầm quan trọng của phần mộ tổ tiên mỗi gia đình. Xuất phát từ tinh thần đó nên cơ sở chúng tôi đặc biệt không đặt nặng về giá cả. Làm nghề, đương nhiên là phải tính đến lỗ lãi, tuy nhiên không vì thế mà lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Chúng tôi làm nghề cũng như tạo phúc cho mình, cho con cháu nên đảm bảo tất cả khách hàng đều có thể tìm mua mộ đá khối, lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Đạo Hiếu chúng tôi. Nếu khách hàng chưa có kiến thức về đá, hoặc khả năng kinh tế có hạn nhưng thật tâm muốn sửa sang phần mộ cho tổ tiên dòng họ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  • Nhà xưởng, kho bãi vận chuyển thuận lợi

Thời buổi tấc đất tấc vàng nên không phải cơ sở nào cũng đủ tiềm lực để mua hoặc thuê những khu đất rộng rãi để làm xưởng chế tác mộ đá khối, lăng mộ đá ngay giữa Thủ đô Hà Nội. Vậy nên, khách hàng thường phải đi rất xa thường là   các tỉnh, hoặc ngoại thành nếu muốn tìm mua mộ đá khối hoặc lăng mộ nên rất bất tiện và đương nhiên, giá thành sẽ tăng cao hơn và khâu vận chuyển cũng gặp khó khăn.

Đến với cở chế tác mộ đá khối, lăng mộ đá đạo hiếu, quý khách không cần phải đi xa vì nhà xưởng, kho bãi chúng tôi nằm ngay tại tại nội thành nên rất thuận lợi cho khách hàng khi có thể trực tiếp đến lựa chọn mẫu mã, chất liệu chứ không phải chỉ nhìn trên máy tính qua các trang web.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin để tiếp đón và mang đến cho khách hàng những sản phẩm mộ đá khối, lăng mộ đá đẹp nhất, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Văn phòng:  Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024.6128.1977 Email: maumodadep.info@gmail.com

ĐC 1: Ninh vân – Hoa lư – Ninh Bình

Đc 2: QL 217 xã Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa ĐT: 0961.25.7170