Ảnh men thờ Bình hà nội cho độ bền không tuổi.

Ngày đăng 16/06/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 195 lượt xem

Ảnh men thờ Bình hà nội đã có mặt trên thị trường nhiều thập kỉ, có tác dụng lưu giữ hình ảnh lâu dài không phải lo làm lại. Sản phẩm có độ bền không tuổi, được bảo hành vĩnh viễn trong không gian thờ cúng. Trước tiên hình ảnh được phục chế đẹp trước khi in, sau đó được sản xuất bằng công nghệ nung chảy. Nước men màu được chín chìm trong vật liệu đến tuyệt đối, sản phẩm ảnh men được sử dụng trong không gian thờ cúng hoặc nghĩa trang tưởng niệm.

Ảnh men thờ Bình hà nội luôn sáng mới mà không phải bảo trì.

Ảnh men thờ không bao giờ phải bảo trì, thậm chí không bao giờ có hiện tượng cũ đi. Bề mặt ảnh thờ lúc nào cũng sáng bóng như mới. Thời gian thực hiện một tấm ảnh men có thể mất một tuần, thậm chí là lâu hơn nữa. Tuy nhiên việc làm ảnh thờ ở một số cơ sở ăn bớt nhiều công đoạn để trả hàng nhanh hơn, nhưng với ảnh Bình thì rất kĩ lưỡng cho độ bền. Với tôn chỉ chất lượng và độ bền là số 1, vì thế ảnh bình hà nội là không vội được. Đối với một số khách hàng cần gấp vội có thể chúng tôi sẽ từ chối nếu không đủ tiêu chuẩn cho tính vĩnh cửu. Lúc đó quý khách có thể tìm nơi khác tùy ý, chúng tôi không có ý kiến.

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

Ảnh men thờ Bình hà nội để ban thờ gia tiên.

Ảnh thờ hay di ảnh là ảnh chân dung người đã mất được chụp lại khi còn tại thế và được người thân đặt lên trên bàn thờ với mục đích tưởng nhớ và lưu giữ hình ảnh, dáng vẻ của người đã mất. Ảnh thờ cũng được xem là nơi ngự của người mất trên bàn thờ gia tiên.

Ảnh thờ có nhiều kích thước khác nhau, do đó việc lựa chọn ảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khung ảnh, bàn thờ… tuy nhiên mong muốn, nguyện vọng của gia chủ vẫn là yếu tố quyết định chính.

Ảnh men thờ bình hà nội với ưu điểm vượt trội.

Ảnh thờ truyền thống thường được in trên chất liệu giấy in ảnh. Tuy nhiên, nhược điểm của giấy là dễ bị phai màu, ố vàng. Hình ảnh dễ rách nát do tác động của môi trường và đặc tính chất liệu giấy. Khi đó, người ta thường phải mang ảnh đi phục chế, nhưng cũng rất khó để khôi phục được những nét tự nhiên chân thật của người quá cố. Thậm chí trong nhiều trường hợp không thể khắc phục được vì mức độ hư hại quá lớn. Điều này rất đáng tiếc, đặc biệt với trường hợp người quá cố đã mất từ lâu, không còn tấm ảnh nào khác để thay thế. Cứ như vậy mà con cháu đời sau không được nhìn thấy hình ảnh về người thân đã mất của mình.

Những năm gần đây, nhờ sự ra đời của công nghệ ảnh men màu, những nhược điểm của ảnh in trên giấy đã được khắc phục.

Với kỹ thuật nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C. Một tấm hình mem màu có độ bền lên tới hàng ngàn năm nếu đặt trong nhà, và hàng trăm năm nếu đặt ngoài trời dưới thời tiết mưa nắng, mà vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc. Ảnh men thờ Bình chất lượng, không bị mốc, ố… như khi làm trên chất liệu bằng giấy. Hơn nữa, việc lau chùi thường xuyên cũng rất dễ dàng, như rất sạch sẽ mà không sợ bị ướt như khi lau ảnh giấy. Chi phí in ảnh men màu lại rất tiết kiệm so với độ bền và chất lượng sản phẩm.

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

Ảnh men thờ Bình hà nội.

Ảnh men thờ Bình hà nội nức tiếng bốn phương bởi công thức men gia truyền đặc sắc. Các công đoạn hoàn thiện sản phẩm vô cùng tỉ mỉ. Nguyên liệu làm men chủ yếu là các loại đá, cao lanh. Các loại quặng tự nhiên trong nước được tinh chế, nghiền nhỏ. Sản phẩm gạch gốm được làm từ nguyên liệu đất cao lanh trắng. Nhưng với mỗi người nghệ nhân lại có một cách pha chế riêng. Bí quyết tinh giảm các nguyên liệu khác nhau để tạo ra những bài men độc nhất vô nhị.

Ảnh men thờ Bình hà nội được nung ở nhiệt độ cao từ 1250 – 1320 độ C. Tạo nên ảnh men thờ có màu men sâu, đằm, màu sắc ấn tượng. Đặc biệt là mang năng lượng tâm linh. Qua nhiều thập kỷ, các sản phẩm Ảnh men thờ Bình hà nội vẫn được trân quý dùng làm thờ cúng tại ban thờ gia tiên cũng như nghĩa trang tưởng niệm.

Địa chỉ làm ảnh men thờ Bình hà nội.

Văn phòng hà nội: Tòa nhà 183 Nguyễn lương bằng, đống đa, hà nội.

Văn phòng TP HCM: 81 Điện biên phủ, P. Đakao, quận 1, tp. hồ chí minh.

Xưởng sản xuất 1: thôn hai, bát tràng, gia lâm, hà nội.

Xưởng sản xuất 2: Ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Xưởng sản xuất 3: Khu phố 5, trảng dài, thành phố biên hòa.

Kho hàng ảnh men thờ hà nội: Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: Số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

Zalo hỗ trợ khách hàng: 0961.257170.

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

[form_register]