Ảnh thờ hà nội, in ảnh siêu đẹp, lắp chuẩn vào khung gỗ.

Ngày đăng 17/06/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 174 lượt xem

Ảnh thờ hà nội được thực hiện bởi Bình, một chuyên gia kì cựu trong làng phục chế ảnh và hội họa từ thập niên 80. Hiện tại Bình vẫn trực tiếp chuyên sâu vào dòng ảnh cũ., ảnh thờ cúng. Công việc bao gồm phục chế ảnh, in ảnh và cả việc đóng khung hoàn thiện.

Ảnh thờ hà nội được in trên giấy cao cấp, có độ bền dài lâu mà không lo bị ẩm mốc như các loại giấy thường. Ảnh thờ in màu sắc nét, trung thực luôn sáng bóng mà không lo bám bụi.

Ảnh thờ hà nội
Ảnh thờ hà nội

Bạn muốn làm ảnh thờ tại hà nội như thế nào?

Bạn hãy nói rõ hơn cho chúng tôi biết là cần làm bức ảnh như thế nào? Kích thước bao nhiêu và bao giờ cần lấy để ảnh bình phục vụ kịp thời. Ngoài ra chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng tất cả các câu hỏi của quý vị như:

Tôi muốn thay trang phục và fon nền mới cho ảnh thờ được không?

Tôi muốn tách từ ảnh chụp chung ra để làm bức ảnh đẹp.

Tôi muốn làm ảnh thờ phóng từ ảnh thẻ, căn cước công dân có được không.

Kích thước ảnh thờ hà nội là bao nhiêu

Giá của ảnh thờ hà nội là bao nhiêu.

Shop có mẫu khung ảnh thờ chân đế cho tang lễ không.

Đặt làm ảnh thờ online, gửi qua zalo có được không.

Tôi chỉ muốn nhận file từ ảnh thờ hà nội để tự in có được không.

Tất cả những câu hỏi đó chúng tôi đều trả lời quý vị một cách thấu đáo nhất, hoặc quý vị có những câu hỏi khác chúng tôi luôn sẵn sàng.

Sau đó ảnh thờ hà nội sẽ triển khai, đáp ứng mọi mong muốn của quý vị với chất lượng tốt nhất.

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

Ảnh thờ hà nội tách từ ảnh chụp chung như thế nào?

Chúng tôi luôn thực hiện tốt nhất điều này, quý vị hãy lựa chọn một ảnh thấy ưng nhất gửi tới chúng tôi. Tuy nhiên việc này chỉ nên thực hiện ở các trường hợp không còn ảnh nào khác. Vì ảnh chụp chung thông thường khuôn mặt sẽ rất nhỏ, mà ảnh thờ bao giờ khuôn mặt bao giờ cũng lớn hơn rất nhiều. Quá trình phóng từ một ảnh từ nhỏ đến lớn thì độ sắc nét có bị giảm hơn so với ảnh phóng có tỉ lệ ít lần. Nghĩa là bản gốc càng lớn thì ảnh càng đẹp hơn làm từ bản nhỏ. Vì thế chỉ khi không có ảnh nào khác tốt hơn thì hãy nên tách ra từ ảnh chụp chung.

Ảnh thờ hà nội sẽ tách ra bất cứ bức ảnh nào mà bạn cần, từ ảnh tập thể, ảnh gia đình, hội nhóm. Sau đó thay trang phục mới như áo dài, comles vecs ton, fon nền mới. Hình ảnh thờ chúng tôi tạo nên như những tác phẩm, mà lại thể hiện được hồn cốt thần thái bên trong của con người.

Quý vị cần làm ảnh thờ cho người quá cố, hãy gửi tại zalo: 0961257170, ảnh thờ hà nội sẽ làm tốt nhất cho quý vị.

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

In ảnh thờ đẹp trên giấy ảnh cao cấp tại hà nội.

Chúng tôi chỉ sử dụng loại giấy tốt và mực màu cao cấp cho độ bền dài lâu. Việc lưu giữ bức ảnh thờ luôn an toàn, không sợ hỏng hóc hay phai màu.

Ảnh thờ hà nội in sắc nét, màu sắc trung thực tươi đẹp, tốc độ in nhanh chóng.

Phục chế ảnh cũ tại Bình hà nội.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục hồi ảnh cũ tại những studio, chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng

Công nghệ Ai biến ảnh mở thành ảnh sắc nét

Phục chế  hình ảnh, biến những ảnh cũ mờ thành ảnh sắc nét. Tái tạo khuôn mặt, lòng mắt, môi, tóc….

Ảnh bình hà nội
Ảnh bình hà nội

Ảnh thờ tại bình tạo nên chất lượng đích thực.

Hướng đến giá trị đích thực “Chất lượng ảnh cao cấp nhất phân khúc ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội với hợp lý.

* Công nghệ in ảnh thờ hiện đại nhất được nhập về từ ITALY.  Ảnh bình hà nội đi tiên phong về chất lượng ảnh thờ tốt nhất trên thị trường việt nam.

In ảnh thờ hà nội tuyệt đẹp – Giá tốt siêu cạnh tranh – Giao hàng nhanh nhất.

Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được hướng dẫn tận tình. Giải đáp chu đáo những thắc mắc từ khâu phục chế chuyên nghiệp. Chỉnh mầu theo profile, lựa chọn chất liệu giấy in ảnh tốt nhất. Các loại màng ép, các loại ảnh gỗ, ảnh mica, ảnh gương-pha lê, ảnh formex siêu nhẹ. Ảnh pano mica chống nước mới nhất và album ảnh, photobook ảnh hợp lý. Phục chế ảnh thờ đẹp và ý nghĩa với tông màu và sự thiết kế chuyên nghiệp. Phong cách thiết kế nhẹ nhàng, tự nhiên không làm mất nét, mất chi tiết.

Thời gian thiết kế nhanh, giá cạnh tranh, phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo. Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng thành phẩm vượt trội, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Với sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho, ảnh bình hà nội đã tạo nên vô số các tác phẩm tốt nhất trên toàn thị trường trong nhiều năm qua. 

“Chúng tôi luôn mang hết khả năng và nhiệt huyết của mình để phục vụ quý vị.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

Làm ảnh thờ cũ
Làm ảnh thờ cũ

Địa chỉ phòng phục chế ảnh tại bình hà nội khu vực quận thanh xuân.

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

ĐT/zalo nhận hàng: 0961257170

 

[form_register]