Bia mộ đẹp, cao cấp, siêu bền, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Ngày đăng 29/08/2018
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 365 lượt xem

Bia mộ đẹp, cao cấp, siêu bền, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Thưa quý khách hàng, khi cần làm một tấm bia mộ có ảnh cho các cụ, nếu quý khách có một câu hỏi, đá làm bia mộ ở đây có cao cấp và siêu bền không, có đẹp không, giá có rẻ không, thật đáng mừng câu trả lời của chúng tôi là CÓ. Thậm chí còn hơn thế nữa, quý khách hãy dành một phút đọc tiếp phân tích dưới đây, đã hoàn toàn chứng minh điều đó.

 

 

 

 

Thưa các bạn, với sự tốc lực phát triển công nghệ của mọi nghành nghề nói chung, và nghề điêu khắc đá bia mộ nói riêng, là cực kì gay gắt. hiện nay nghề mà làm theo mùa như bia mộ chỉ được một hai tháng thời điểm cuối năm đã mọc lên như nấm. Phải chăng là một miếng mồi, hay xã hội việc làm nói chung đang rơi vào xu thế thất nghiệp nhiều, mà lại tạo ra sự cạnh tranh gay gắt việc làm đến vậy.

Nếu là một miếng mồi thì các bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi đó, cả một năm 12 tháng, nhưng nghề khắc bia mộ chỉ làm việc được khoảng một tháng cuối năm, ai làm nghề lâu năm thì có thể quen khách sẽ được thêm một tháng nữa, công thợ cũng rất rẻ mạt, bụi bặm và nhiều áp lực của cảnh no dồn đói góp công việc, ai đã từng làm nghề này thì cực kì hiểu rõ. Tôi thiết nghĩ nó chỉ thích ứng cho những ai thực sự yêu nghề, hoặc là chỉ làm kết hợp với các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ khác như chúng tôi. Chính vì thế mà nghề làm bia mộ, không có khả năng thuê nhà mặt phố để kinh doanh bia mộ bao giờ.

Thật đáng tiếc cho phong trào mua sắm thiết bị khắc bia mộ của nhiều anh em trong thời gian qua, vì chủ yếu mọi người ứng dụng bằng công nghệ phun cát, và làm dưỡng bằng đề can cắt chữ vi tính, khoét lỗ ảnh bằng máy công cụ cầm tay, hay phải phụ thuộc tiến độ vào các nhà cung cấp ảnh men sứ.

Trong một tương lai rất gần, e rằng những thiết bị lạc hậu này đều phải vứt bỏ, vì rất mất thời gian để hoàn thành sản phẩm, tốn nhân công, sai lỗi nhiều, kéo theo giá thành sản phẩm cao, không còn khả năng cạnh tranh với sản phẩm bia mộ bền vững của chúng tôi.

Giá thành của một tấm bia mộ có ảnh của chúng tôi thông thường chỉ còn bằng một nửa giá so với thị trường tại hà nội, đương nhiên còn tùy thuộc vào đơn hàng của quý khách, phụ thuộc vào chủng loại, kích cỡ, thời gian và số lượng đặt hàng.

Ví dụ: một tấm bia mộ có ảnh tại hà nội đang có giá là 1.500.000 đồng thì của chúng tôi tương ứng là 120.000 đồng. Một tấm bia mộ có ảnh cỡ nhỏ hơn tại hà nội là 1200.000 đồng thì của chúng tôi là 900.000 đồng.

Ứng dụng một công nghệ chụp bản maket tự động, bề mặt đá granite được phủ hóa chất để giữ bề mặt sáng bóng của đá tự nhiên, để cho các đầu khắc làm việc tự động, thông qua các kích chuột trên màn ảnh máy tính, tất cả các thao tác đều sử dụng bằng các nút  tự động, không phải sử dụng đến sức lao động công nhân cắt khắc đục như trước nữa, nếu may chăng chỉ sửa lại một chút lỗ đặt ảnh bia mộ cho đúng với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi hàng bia mộ cho quý khách tại nhà ở khắp các tỉnh thành, huyện lị thông qua các hãng vận chuyển của viettel, shipchung…một cách nhanh chóng, chính xác. Hoặc các nhà xe tiện lợi nhất cho khách hàng. Quý khách hãy chọn mẫu sản phẩm như chúng tôi đã đăng.

Các sản phẩm thường khắc của chúng tôi được kê ra dưới đây.

Bia mộ đẹp, bia mộ có ảnh, bia mộ không ảnh, bia mộ công giáo, bia mộ chữ phúc, bia mộ hoa sen, bia mộ phật giáo, bia mộ hung táng, bia mộ đá khối thanh hóa, bia mộ đá granite nhập khẩu, bia mộ đá granite nội địa, bia mộ trơn, bia mộ ngang, bia mộ dọc, bia mộ thánh giá, bia mộ thiên thần, bia mộ châu âu, bia mộ đá mồ côi. Bia mộ câu đối. bia mộ tổ.

Bia công đức, bia giáo huấn, bia di tích, bia liệt sỹ, bia nhà thờ, bia tưởng niệm, bia danh giới, bia khắc công viên, bia khắc ghi danh, bia vườn cỏ, bia dự án, bia công trình, bia tiến sỹ, bia chân quỳ, bia đá nguyên khối ninh bình, bia đá thanh hóa nguyên khối, bia ăn mòn, bia nhập khẩu.

Mọi thông tin quý khách hãy liên lạc theo địa chỉ, email Website này

Hoặc gọi theo số;  0961.257170 để được hỗ trợ

Quý vị cần nhiều loại đá đa dạng hay cao cấp hơn nữa, xin kích xuống link bài viết dưới đây.

Giới thiệu

 

[form_register]