Khắc bia đá giá gốc tại nhà xưởng, gửi hàng tại nhà các tỉnh.

Ngày đăng 09/05/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 55 lượt xem

Khắc bia đá cũng là một loại hình nghệ thuật. Trước kia người thợ dùng những loại đục những loại đục bằng kim loại để đục trên phiến đá. Ngày nay việc ứng dụng công nghệ khắc bia bằng máy dễ dàng nên cũng rất nhiều nơi mua sắm về làm mộ bia. Khắc bia đá lành nghề thì phải kể đến Bình hà nội, một người thợ mà được cộng đồng yêu mến bởi tính chân thành.

Sự khát khao và giải trình cho bạn tạo nên mẫu thiết kế hoàn hảo mộ bia của những người thân yêu nhất đã qua đời. Tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho việc làm bia mộ phong thủy. Những vật liệu tính phù hợp với đặc tính khí hậu vùng miền, để làm sao vật liệu đó thích ứng với từng vùng khí khậu. cần cù tạo nên tấm bia mộ

Khắc bia mộ bằng đá granite.

Đá granite là một loại đá siêu cứng rắn, rất bền. Nó  hình thành từ sự biến đổi, chuyển hóa của nhiều loại đá khác nhau như:  Cẩm thạch, trầm tích, của nhiều hoạt chất và các hạt kết tinh. Đá granite được kết cấu đan xen kẽ nhau tạo thành, có đặc tính là độ cứng cao. Đá khắc bia ít thấm nước, chịu được mài mòn và chống trầy xước.

Có rất nhiều định nghĩa phân tích về đá granite, từ cấu tạo, thành phần, địa lí đến hóa học, phóng xạ… Tuy nhiên bài viết này chúng ta không đi quá sâu như những đề tài nghiên cứu.

Tại sao lại nên khắc bia bằng đá granite.

Phải khẳng định rằng đá granite là rất tốt. Thực tế đã minh chứng trong đời sống hiện hữu quanh chúng ta đâu đâu cũng thấy đầy dẫy những công trình sử dụng. Từ trang trí nội ngoại thất văn phòng khách sạn đến các công trình nhà ở.

Từ mặt bàn bếp, cầu thang, bậc cửa lên xuống, cũng đang được sử dụng đá granite. Và vô số những ví dụ nữa mà ta kể cả ngày cũng không hết.
Giờ chúng ta quay lại đề tài khắc bia mộ bằng đá granite. Quả thật là dùng bia mộ bằng đá granite là cực kì tốt, phải nói rằng đó là độ bền tối ưu hơn cả. Có thể cho độ bền vĩnh viễn trăm năm.

Nhưng rất tiếc là nhiều người nhầm lẫn giữa độ bền của đá granite. Có rất nhiều dòng đá granite rất tốt, sẵn có và giá rẻ nhưng lại không ứng dụng cho việc khắc bia. Hầu hết việc khắc bia đá là chạy theo trào lưu của số đông, chứ không mấy người biết rõ về chất đá cho từng mục đích cụ thể.

Số đông là cứ đá có màu đen thì làm bia, nhưng đó lại không phải là đá tốt nhất. Những loại đá tốt nhất, rẻ nhất thì lại không phải là đá màu đen.

Tư vấn chọn đá khắc bia mộ.

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thêm mấy điều về đá granite để lựa chọn cho phù hợp với mong muốn của mình. Thứ nhất là đảm bảo cho việc phong thủy mồ mả. Thứ nhì là sau không phải mất công thay thế sửa chữa.

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là quý bạn hãy nghe tư vấn từ Bình bia mộ, một thương hiệu nổi tiếng trong làng nghề mộ bia có trang website binhbiamo.com . Cũng chính trang này mà cơ sở bia mộ đường láng ăn cắp cóp toàn bộ nội dung về làm của mình. Quý vị chỉ cần đọc những bài viết là thấy nội dung bài giống nhau. Những việc trộm cắp ấy chỉ cho thấy sự yếu kém về chuyên môn.

Chúng tôi là lớp thợ đi sau Bình bia mộ, nhưng cũng tiếp cận học hỏi được kỹ thuật, nhất là sự chân thành làm nghề. Hiện tại xưởng chúng tôi khắc các loại bia đá sau.

Các sản phẩm bia đá, bia mộ được điêu khắc tại xưởng hà nội.

Bia mộ chữ nổi, Khắc Đá Biển Hiệu.

Khắc Chữ Ký Trên Đá, Các Loại Bia Mộ.

Bia Mộ Bên Đạo, Bia Mộ Câu Đối, Bia Mộ Chữ Phúc.

Bia Mộ Cuốn Thư, Bia Mộ Công Đức, Bia Di Tích, Bia Mộ Không Ảnh, Bia Mộ Có Ảnh.

Bia Di Chúc, Di Huấn, Đặt Khắc Bia Mộ Nhanh, Mẩu Bia Mộ Đẹp.

Khắc Bia Mộ Lấy Ngay  tại xưởng.

Bia công giáo, kito giáo.

Khắc bia đá thái sơn thạch cảm đương.Bia trấn trạch, linh phù, bùa trú.

Trì chú sáu âm. Khắc đá chữ phạn, khắc đá chữ vạn và nhiều thể loại khác.

Uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Giới thiệu khắc bia men sứ vĩnh cửu.

Là việc khắc chữ trên tấm phôi men sứ vĩnh cửu cho độ bền cao nhất.

Phần chữ ghi trên bia mộ nên để màu trắng và được khắc thẳng vào tấm men sứ cho độ bền vĩnh cửu nhất.

Bia mộ ảnh men sứ Xưởng gia công, điêu khắc đá Hà Nội

Xưởng khắc bia mộ Hà Nội, chuyên khắc bia mộ trên đá granite với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc bia mộ, làm mới và tu sữa lại các lăng mộ .

– Chất lượng sản phẩm:

+ Chi tiết hoa văn chữ cực nét ( khắc bằng máy hình lập thể hiện đại)

+ Ảnh men sử dụng ở nhiệt độ nung lớn hơn 1200 độ C

+ Độ bền vĩnh cữu với thời gian

+ Nhận trả hàng tại nhà quý khách

– Chúng tôi Cam Kết không đẹp không lấy tiền

Địa chỉ chính hãng khắc bia mộ hà nội của chúng tôi.

Cửa hàng giao dịch: số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

  • Phòng làm ảnh số 81 ngõ 460 khương đình
  • Xưởng khắc bia đá ngõ 33, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

ĐT: 0961257170

[form_register]