Làm ảnh thờ cũ đẹp xuất sắc luôn, in trên giấy ảnh cao cấp.

Ngày đăng 15/06/2024
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 197 lượt xem

Làm ảnh thờ cũ là quá trình phục hồi sửa chữa và cải thiện những bức hình ảnh đã cũ. Bức hình ảnh đó là của những người thân yêu đã qua đời. Là hình ảnh của các cụ đã lâu nay bị hư hỏng hoặc xuống cấp. Hoặc những bức ảnh của ông bà cha mẹ đã khuất bóng không còn nữa. Việc làm lại ảnh thờ cũ là rất cần thiết, rất quan trọng trong việc thờ cúng gia tiên. Điều ấy mang lại lợi ích cho việc lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm của người thân yêu không còn nữa. Nếu không làm lại các bức ảnh cũ ngày càng bị hư hỏng và dẫn tới mất ảnh. Đó là điều tội lỗi vô cùng. Nó không đúng với phong tục thờ cúng cũng như bổn phận làm người.

Người Việt ta là có truyền thống văn hóa đạo đức, có lòng hiếu kính với bậc sinh thành. Phụng dưỡng ông bà cha mẹ khi còn sống, và thờ cúng sau khi mất. Trong đó có văn hóa thờ di ảnh bậc sinh thành. Vì thế ai nỡ lòng nào thờ những bức ảnh cha mẹ hoen ố, rách nát, thật là tội lỗi vô cùng.

Làm ảnh thờ cũ
Làm ảnh thờ cũ

Làm ảnh thờ cũ cho cha mẹ là tâm hiếu hạnh làm người.

Cha Mẹ là biển cả mênh mông, rộng lớn như đất trời, cao sâu như núi thẳm. Khi đó chúng ta chỉ như chiếc thuyền nhỏ bé biết ngày nào mới ra tận biển khơi. Công ơn Cha Mẹ cũng vậy biết sao đáp đền cho thấu, cho cùng. Công lao của Cha Mẹ thật muôn vàn cao cả không thể nào suy lường. Thế nên đức Phật đã dạy: “Tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật. Tâm của con người hiếu thảo là tâm của Đức Phật. Hành động hiếu thảo của con người chính là hành động của Đức Phật”. Thật vậy, từ ngàn xưa các Thi nhân cũng đã dùng bút mực để ca ngợi về công ơn to lớn của Cha Mẹ qua câu ca dao như sau:

“Ân Cha lành cao hơn núi thái,

Đức Mẹ hiền sâu tận biển khơi.

Dù cho dâng trọn cuộc đời,

Cũng không trả hết ơn người sanh ta”.

Vì thế khi trong nhà có những bức ảnh cũ của cha mẹ ta nên phục hồi, giữ gìn cẩn thận để được bền lâu.

Làm ảnh thờ cũ
Làm ảnh thờ cũ

Làm ảnh thờ cũ trên giấy ảnh cao cấp và đóng khung cẩn thận.

Làm lại ảnh thờ cũ cho mới đẹp là một điều rất đáng trân trọng. Chúng tôi luôn dốc lòng phục vụ khi bạn yêu cầu. Để làm sao có một bức ảnh mới trang nghiêm với lòng thành kính của chính mình.  Tăng cảm xúc gần gũi với người thân yêu khi không còn nữa. Những bức ảnh thờ cũ chúng tôi làm lại như các tác phẩm, nên in trên chất liệu tốt và đóng khung bảo vệ được bền lâu. Bạn có thể chọn những mẫu khung ảnh với kích thước tùy chỉnh, miễn sao phù hợp với không gian thờ cúng là được.

Làm ảnh thờ cũ
Làm ảnh thờ cũ

Nên dùng khung ảnh thờ loại nào?

Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, tuy nhiên hãy dựa vào các yếu tố sau mà ta lựa chọn.

Đối với tủ thờ, hay ban thờ có diện tích thì nên chọn khung thờ có chân đế. Mẫu khung thờ này bao giờ cũng trang trọng nhất. Nếu có phòng thờ hay không gian thờ cúng riêng thì chọn mẫu khung này là tốt nhất.

Không gian thờ cúng mang tính cổ kính thì càng nên sử dụng mẫu khung thờ có chân đế.

Đối với ban thờ có diện tích khiêm tốn hay chật hẹp thì ta nên chọn khung treo là tiện lợi nhất. Khung ảnh thờ treo tường giúp cho sự bài trí tinh gọn và tiết kiệm diện tích.

Làm ảnh thờ cũ
Làm ảnh thờ cũ

Làm ảnh thờ cũ trong những trường hợp như thế nào?

Vì lý do nào đó mà những tấm ảnh kỷ niệm của bạn trở nên rách nát, ố vàng, mờ…chúng không còn nguyên vẹn như xưa. Cho dù ảnh của bạn cũ đến đâu hay mức độ hư hỏng nặng như thế nào, dịch vụ phục hồi ảnh cũ của chúng tôi có thể định hình lại những kỷ niệm yêu quý của bạn trở nên hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục chế ảnh cổ và ảnh cổ cho nhiều khách hàng khác nhau.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khôi phục ảnh:

·        Phục hồi các khu vực bị hư hại

·        Sửa chữa vết rách, ố & phai màu

·        Xóa vết bẩn

·        Chỉnh sửa khuôn mặt

·        Tô màu cho ảnh đen trắng

·        Phục chế ảnh huân chương, bằng khen

·        Đặt hàng in vật lý đến tận nhà của bạn

·        Đảm bảo hài lòng 100%.

ảnh bình hà nội
ảnh bình hà nội

Phục hồi ảnh, sửa ảnh theo yêu cầu.

Các bức ảnh bị xước, ố và rách có thể được sửa chữa, làm đẹp.

Với dịch vụ phục hồi ảnh của tôi, những bức ảnh cũ được mang lại sức sống mới:

·        Xoá vết ố, rách, hỏng,…

·        Chỉnh sửa ảnh làm sắc nét, xóa mụn, nếp nhăn, thay áo,…;

·        Cắt ghép thay phông nền ảnh;

·        Xóa chi tiết thừa trong ảnh;

·        Lấy lại màu cho toàn bộ khung ảnh

CAM KẾT: bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Phục hồi ảnh cũ
Phục hồi ảnh cũ

Làm ảnh cũ và phục chế huân huy chương, bằng cấp.

Nếu huân chương, huy chương, bằng cấp… của bạn đã quá cũ kỷ, rách nát, ố mờ… hãy để chúng tôi giúp bạn làm mới lại nhé!

Lưu ý: chúng tôi KHÔNG nhận làm bằng cấp. CMND/CCCD giả. Không nhận chỉnh sửa con dấu. Không thay đổi làm rõ con dấu, hoặc làm lệch thông tin… CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG NHẬN LÀM NHỮNG GÌ VI PHẠM LUẬT PHÁP. TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC XÃ HỘI.

Những hình mà chúng tôi nhận là phải có bản gốc, bản gốc vẫn còn thấy được nhưng bị rách, cũ mờ… và sản phẩm mà chúng tôi làm ra chỉ dùng để lưu niệm.

Kinh nghiệm làm ảnh thờ cũ chuyên nghiệp nhất tại chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục hồi ảnh cũ tại những studio. Chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ. Ảnh hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng

Luôn mong muốn làm nên những giá trị tốt đẹp & ý nghĩa nhất qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm. “Không chỉ đẹp mà còn thật giống ” đó là giá trị mà chúng tôi đã xây dựng được và làm hài lòng quý khách trong những năm qua.

Quý vị có thể tham khảo 1 số bức ảnh chúng tôi đã phục hồi thành công cho khách hàng.!

Với công nghệ in hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng tôi là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ in phun màu hiện đại nhất, hệ thống mực bền màu cho tới 50 năm.

·         Địa chỉ liên hệ: Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

·         Số 25A ngõ 36, tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

·         ĐT: 0961257170

Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ

 

[form_register]