Lư hương giá tại kho, mẫu đẹp, chất lượng tốt, bán hàng linh hoạt.

Ngày đăng 02/09/2023
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 255 lượt xem

Lư hương giá tại kho để mộ được chế tác bằng đá tự nhiên, chất lượng tốt giá bán tại kho. Lư hương đá có nhiều loại, nhiều kích thước to nhỏ khác nhau vì thế sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn bán theo giá tại kho hàng nên sẽ rẻ hơn nhiều so với các cửa hiệu. Giá lư hương cũng sẽ rẻ hơn so với các nhà buôn bán trung gian.

Quý khách hàng đến tận kho mua và lựa chọn kích thước phù hợp. Trường hợp quý khách bận hoặc ở xa mamodadep.info sẽ quay video hoặc gửi hình ảnh qua zalo để lựa chọn.

Hàng hoá nhận được đúng chuẩn mẫu, chất lượng và kích thước yêu cầu. Chúng tôi bán hàng uy tín lâu năm, sản phẩm tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm.

Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật
Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật

Lư hương giá tại kho có những kích thước nào.

Đối với lư hương đá nhỏ thường có các kích thước  là 13cm. 15, 17, 20, 23, 25, 30. Đây là kích thước phần thân của lư hương không bao gồm phần tai mây đua rộng ra. Kích thước của phần tai mây đua ra từ 25 đến 55cm. Việc này chúng tôi sẽ mô tả thực tế kích thước trên bản vẽ và hình ảnh sản phẩm thực tế. Vì thế mà lư hương đá nhỏ không có giá cụ thể, giá đều được tính theo kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật

Mua hàng online lư hương với giá tại kho như thế nào?

Chúng ta sẽ chọn mẫu lư hương và kích thước qua zalo, hoặc sẽ quay video chụp ảnh thực tế sản phẩm để quý khách dễ dàng thấy được sự phù hợp cho mình. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng theo địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Lư hương nhận được sẽ đúng chuẩn theo sản phẩm mà mình tự chọn, rất uy tín.

Việc gửi hàng lư hương đá nhỏ đi các tỉnh xa sẽ thường là bằng dịch vụ xe tải hoặc xe khách sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với bưu điện. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhận hàng.

Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật
Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật

Lư hương đá nhỏ giá tại kho và các khuyến cáo an toàn.

Phần thứ nhất là vận chuyển hàng hoá.

Đặc điểm của lư hương là có phần tai mây đua ra, khi được gửi qua đường bưu điện sẽ có yếu tố rủi ro sứt vỡ. Vì hàng hoá của bưu điện là đa dạng và nhiều khâu thực hiện, tính bảo quản thấp hơn.

Còn khi gửi xe khách là rất an toàn, nhân viên thực hiện ca vận chuyển họ nắm rất tốt về tính chất hàng hoá và trách nhiệm cao. Thậm chí lư hương đá nhỏ không cần bọc gói, nên để lộ ra mắt thấy rõ, tính an toàn lại càng cao.

Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật
Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật

Phần thứ hai là người tiếp nhận hàng.

Người tiếp nhận hàng nên bê bằng hai tay phần thân của lư hương. Không nên xách một tay phần tai mây của lư hương, nhất là xách một tay một tai mây có thể dẫn tới việc gẫy tai mây.

Lư hương giá tại kho đóng hàng đảm bảo.

Do đặc điểm của sản phẩm, việc đóng hàng đảm bảo là khá mất thời gian. Đóng hàng thùng xốp là phải chèn lót nhiều, hoặc balet gỗ. Việc này chúng tôi có thể sẽ tính phí.

Còn trường hợp gửi các nhà xe đảm bảo trách nhiệm thì không cần đóng, miễn là khi giao nhận đều rất an toàn. Quý khách kiểm tra thoải mái trước khi nhận hàng.

Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật
Lư hương đá có rất nhiều dạng như vuông, tròn, chữ nhật

Mua lư hương giá tại kho riêng lẻ hay mua theo bộ?

Khi mua sắm đồ thờ bằng đá đặt trên lăng mộ thì thông thường là mua cả bộ. Lư hương đá nhỏ đặt ở giữa, phía trước là mâm bồng, và hai bên là hai lọ hoa bằng đá. Nhưng cũng có nhiều khách hàng chỉ mua một sản phẩm vì những lí do khác nhau, đương nhiên lư hương phải là mục đích đầu tiên.

Ngoài ra nhiều người sắm theo bộ lại khác nhau, bộ nhiều sản phẩm và ít sản phẩm, chính vì thế mà giá sẽ tính theo từng sản phẩm một. Ví dụ như bộ đầy đủ có đĩa chén, ly nước, cây đèn nến kèm theo.

Nghĩa là lấy sản phẩm nào thì tính giá theo sản phẩm đó, tất cả đều theo giá tại kho.

Tư vấn mua lư hương giá tại kho theo kích thước phù hợp.

Một bộ lư hương đá nhỏ căn bản nhất là bao gồm: 1 lư + 2 lọ hoa đá + 1 mâm bồng. Trong nhiều trường hợp khách hàng còn do dự chọn kích thước nào cho phù hợp.  Đây cũng là điều rất cần thiết, nên quý khách có thể gọi cho chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Để có tính tương đối và hài hoà cho một kích thước lư hương mua theo giá tại kho, quý vị hãy nên biết trước về ngôi mộ định đặt là lớn hay nhỏ. Mộ lớn thì mua bộ lớn, mộ nhỏ thì mua bộ nhỏ cho phù hợp.

Địa chỉ bán lư hương giá tại kho, và đồ thờ bằng đá tự nhiên uy tín nhất.

  1. Số 81 ngõ 460 khương đình, quận thanh xuân, hà nội.
  2. Số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.
  3. Ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội (Cạnh trường tiểu học Ngô thì nhậm mới xây).

Quý khách có thể đi ngõ 33 hay 38 đều được.

Hoặc đi ô tô rẽ đoạn cây xăng đường 70 Phan trọng tuệ (gần nghĩa trang văn điển vào). Đường rộng rất dễ đi.

Điện thoại: 0987135472 – 038.222.8481 – 0961257170.

 

[form_register]